Tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập tập đoàn, Viettel miễn phí nâng gấp đôi băng thông cho dịch vụ internet không đổi giá

Nhắm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Tổng Công ty Viễn thông Viettel có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng Internet cáp quang của Viettel. Tất cả khách hàng sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi. 
Với tiêu chí siêu nhanh, siêu ổn định, siêu rẻ, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, từ ngày 1/6/2019, Viettel áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang và không thay đổi giá thành. Các gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Động thái này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội.

Theo thống kê, Việt Nam hiện đứng ở vị trí thứ 72 trong thang xếp hạng tốc độ Internet cố định toàn thế giới, do đó việc nâng băng thông lần này của Viettel sẽ cải thiện đáng kể thứ hạng của Việt Nam trong khu vực cũng như toàn cầu.

Bên cạnh đó, Viettel cũng ra mắt hệ thống gói cước mới có băng thông từ 25 – 300 Mbps với giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng muốn hòa mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ hoặc combo Internet –truyền hình số Viettel. Với truyền hình Viettel, khách hàng sẽ luôn được cập nhật những nội dung phong phú nhất về thể thao K+, phim truyện và game show giải trí từ các đối tác nội dung hàng đầu của Viettel.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm và dịch vụ của Viettel, xin vui lòng liên hệ :

Website: http://lapmangviettel24h.net/

Hotline: 0982 288 588

Tin Liên Quan