Hướng dẫn đăng ký gói B700 Viettel nhận combo thoại, SMS và data siêu khủng

Gói cước B700 Viettel là gói cước combo ưu đãi thoại và data hấp dẫn. Tham gia gói cước, quý khách chỉ cần bỏ ra có 700.000 đồng mà thôi nhưng lại có thể mang về ưu đãi hấp dẫn miễn phí Các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, 700 phút gọi ngoại mạng và ưu đãi 60GB/ 30 ngày, hết lưu lượng data ngưng sử dụng và có thể mua thêm lưu lượng data Viettel. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ như vậy, quý khách có thể tha hồ lướt web thả ga và gọi thoại thoải mái mà không cần lo sẽ hết data ưu đãi.

Đăng ký gói cước B700 của Viettel, quý khách có thể an tâm sử dụng các dịch vụ di động thiết yêu trên di động một cách cực kỳ tiết kiệm. Với nguồn ưu đãi cực khổng lồ mà gói cước B700 Viettel mang lại, bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo về cước phí phát sinh nữa. Chính vì thế, đừng ngại ngùng nữa mà hãy nhanh tay đăng ký gói B700 về máy cho mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước B700 mạng Viettel nhận ưu đãi combo siêu hấp dẫn 

Gói cước B700 là gói cước vô cùng hấp dẫn hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành cho các thuê thuộc đối tượng đăng ký và thỏa mãn điều kiện tiêu dùng được đặt ra từ nhà mạng.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động trả trước của mạng Viettel có nhu cầu chuyển đổi đang trả sau, tham gia các gói Basic+, Family, Corporate và thỏa mãn điều kiện tiêu dùng của gói.

– Điều kiện tiêu dùng bình quân: 3 tháng từ tháng n-2 đến tháng n-4 mức tiêu dùng phải nhỏ hơn hoặc bằng 300.000 đồng (n là tháng chuyển đổi sang trả sau)

– Cách thức đăng ký gói: Khách hàng có thể đăng ký vào biểu mẫu Form bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0982288588 để tổng đài đăng ký Online dùng sau 5 phút

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký thành công gói B700 Viettel  

Đăng ký gói B700 Viettel thành công, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy nguồn ưu đãi gồm thoại và data siêu hấp dẫn. hãy cùng xem bảng thông tin bên dưới để nắm rõ nguồn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước B700 Viettel gồm những gì nhé.

TÊN GÓIƯU ĐÃICƯỚC PHÍ
THOẠISMSDATA
B700– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng <60 phút

– Tặng 700 phút gọi ngoại mạng

700 SMS nội mạng và ngoại mạngNhận ngay 60GB Data/Tháng để truy cập mạng 4G Viettel, hết dừng truy cập, có thể mua thêm data Viettel700.000đ/Tháng

Quy định sử dụng ưu đãi gói: 

– Với các cuộc gọi nội mạng trên 60 phút, hệ thống sẽ tính cước phí từ phút thứ 61

– Sử dụng hết ưu đãi thoại mạng, hệ thống sẽ tính cước thông thường theo quy định nhà mạng

– Sử dụng hết ưu đãi 60GB/ 30 ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 60GB mới được cộng vào tháng tiếp theo.

Quý khách có thể mua thêm lưu lượng data 3g 4g Viettel Tại đây

Một số thông tin cần lưu ý về gói B700 Viettel  

– Thời gian cam kết sử dụng gói: 6 tháng. Trong thời gian này, quý khách không được cắt hoặc huỷ gói hay chuyển đổi sang trả trước hoặc chuyển mạng. Các thuê bao nào chuyển chủ quyền thì được bảo lưu ưu đãi

– Thời hạn hưởng ưu đãi của gói: 12 tháng tính từ tháng hoà mạng

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói cước thì phải đến cửa hàng Viettel làm thủ tục huỷ gói.

Cách đăng ký gói cước trả sau Viettel

Khi quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước di động trả sau. Khách hàng đăng ký theo mẫu sau để được nhân viên Viettel đăng ký (miễn phí)

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký gói B700 Viettel có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký thành công gói cước và sử dụng gói cước thật vui vẻ nhé. Chúc quý khách may mắn.

Tin Liên Quan