Giới thiệu cáp đồng ADSL Viettel

 Dịch vụ  Internet ADSL của Viettel chính thức được cung cấp từ năm 2003, hiện nay dịch vụ Internet ADSL của Viettel đang được tin dùng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 Công nghệ ADSL (Internet) cho phép người dùng có thể truy cập Internet với tốc độ cao. Mọi thông tin thời sự kinh tế giá cả cùng với các ứng dụng mạng đều được cập nhật nhanh chóng với 1 lần click chuột.

 Hiện nay Viettel đang tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ Internet tiên tiến trên thế giới vào công nghệ mạng Internet nên tốc độ và giá cước dịch vụ Internet của Viettel hiện đang tốt nhất hiện nay.

  Nếu tốc độ các gói ADSL (Internet) thông thường(triển khai bằng cáp đồng) hiện nay của quý khách không đáp ứng được nhu cầu truy cập Internet của quý khách hãy đến với Viettel. Hiện Viettel có dịch vụ truy cập Internet cáp quang tốc độ Cao với giá cả và tốc độ tốt  nhất hiện nay (giảm 50% so với thị trường )
  Ngoài dịch vụ Internet Cáp Quang hiện nay Viettel chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ Internet cao cấp khác dành cho các công ty ,tập đoàn ,trường học.

Tin Liên Quan